Ngân hàng Shinhan tiếp sức cho cán bộ tại các điểm cách ly tỉnh Lạng Sơn

Ngân hàng Shinha đã gửi tặng 200 phần quà và hàng trăm vật phẩm y tế đến đội ngũ y bác sỹ và quân nhân đang công tác tại ba điểm cách ly ở tỉnh Lạng Sơn.

Chú thích ảnh

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Ngân hàng Shinhan, nhằm tiếp sức và động viên tinh thần những “chiến binh” thầm lặng trên mặt trận chống đại dịch COVID-19. Tổng giá trị quà tặng gần 150 triệu đồng.

Cụ thể, 3 khu vực cách ly thuộc tỉnh Lạng Sơn được trao tặng quà gồm: Trung đoàn 123, Tiểu đoàn bộ binh 1 – thuộc trung đoàn 123, trường Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó, Ngân hàng Shinhan cũng đã tổ chức thu mua và tiêu thụ hơn 16,5 tấn dưa hấu, hỗ trợ nông dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn khi tình hình xuất nhập khẩu nông sản Việt bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Và bây giờ, một lần nữa, những "chiến binh" Shinhan với sắc áo xanh quen thuộc lại xuất hiện trên các mặt trận chống đại dịch COVID-19, nhằm tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân kiên cường vượt qua đại dịch.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chung tay cùng cộng đồng tiếp sức nông sản Việt
Ngân hàng Shinhan Việt Nam chung tay cùng cộng đồng tiếp sức nông sản Việt

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa hỗ trợ thu mua và tiêu thụ hơn 16,5 tấn dưa hấu cho nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Toàn bộ dưa hấu thu mua sẽ được tặng lại cho gần 3.300 nhân viên của Ngân hàng Shinhan tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN