Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Phú Mỹ

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh Phú Mỹ tại Tầng 1, Trung tâm Thương mại KNG, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 37 trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Phú Mỹ, chi nhánh Phú Mỹ được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng. Với thế mạnh cả về khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, chi nhánh Phú Mỹ sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, áp dụng nền tảng công nghiệp hiện đại. Theo chương trình phát triển đô thị, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến trở thành một “thành phố cảng” lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này sẽ là động cơ thu hút các nhà đầu tư quốc tế với nguồn vốn dồi dào, giúp đẩy mạnh giao thương. Đây cũng là cơ hội để Ngân hàng Shinhan cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và trở thành cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các nhà đầu tư.

Từ năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã thành lập Trung tâm CIB – Ngân hàng Đầu Tư (CIB Center) và Trung tâm dịch vụ toàn cầu (GTC), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking), đầu tư (IB – Invesment Banking) và dịch vụ ngoại hối (Foreign Exchange) cho khách hàng. Vì vậy, việc khai trương chi nhánh Phú Mỹ sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như cũng như hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Tại buổi lễ khai trương, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Phú Mỹ thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan lần thứ hai đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á
Ngân hàng Shinhan lần thứ hai đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam lần thứ hai đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á (HR Asia Best Companies To Work For In Asia) do HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực châu Á, trao tặng. Ngân hàng Shinhan đã liên tiếp đón nhận giải thưởng danh giá này cho hai năm 2019 và 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN