Ngân hàng Shinhan tiếp sức đồng bào miền Tây vượt qua hạn mặn và phòng chống COVID-19

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa hoàn thành hành trình tiếp sức đồng bào miền Tây với chuỗi hoạt động ý nghĩa, bao gồm: Trao quà và hỗ trợ vật tư y tế cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân tại khu cách ly tại Cần Thơ; cung cấp nước ngọt và thực phẩm cho hơn 1.500 hộ dân tại ba tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hạn mặn lịch sử. Tổng giá trị đóng góp của Ngân hàng Shinhan cho chiến dịch lần này là hơn 400 triệu đồng.

Chú thích ảnh
 Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam trực tiếp tham gia trao tặng nước ngọt sinh hoạt và thực phẩm cho người dân tỉnh Long An.

Cần Thơ là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình tiếp sức của Ngân hàng Shinhan. Ngày 3/6/2020, tập thể Shinhan đã trao tặng hơn 100 phần quà và vật phẩm y tế, bao gồm: 15.000 chiếc khấu trang y tế, 5.000 đôi găng tay y tế, 150 bộ quần áo y tế và 9.500 chai nước sát khuẩn tay, cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân tại khu vực cách ly ở Cần Thơ, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ.

Hành trình tiếp nối hành trình, trong ba ngày 9- 11/6, Shinhan tiếp tục đến với ba tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre để hỗ trợ nước ngọt sinh hoạt và thực phẩm cho người dân đang gặp khó khăn bởi đợt hạn mặn lịch sử. Tại mỗi tỉnh, tập thể Shinhan đã tặng các hộ dân hơn 1.500 thùng nước, ước tính hơn 18 mét khối nước sinh hoạt, 500 thùng mì, 10 bồn chứa dung tích 500 lít cho 10 hộ nghèo và 500 thư động viên. Ngân hàng Shinhan cũng đã trao tặng học bổng trị giá 14 triệu đồng cùng với balo, sữa, tập vở, bút viết… cho 14 em học sinh nghèo vượt khó tại xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ (Long An).

Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay để hỗ trợ khách hàng
Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay để hỗ trợ khách hàng

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam triển khai giảm lãi suất vay, dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe và vay tiêu dùng. Cụ thể:

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN