Nền tảng công nghệ 4.0 sẽ thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Trong tuần lễ Hội chợ công nghệ công nghiệp lớn nhất trên thế giới (Hannover Messe 2019) tại Đức, Tetra Pak - công ty cung cấp các giải pháp chế biến, đóng gói thực phẩm đến từ Thụy Điển đã giới thiệu các giải pháp ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trong tương lai.

Chú thích ảnh
Đại diện công ty Tetra Pak giới thiệu các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 trong ngành công nghiệp thực phẩn và đồ uống.

Các giải pháp công nghệ được Tetra Pak áp dụng như: nhà máy của tương lai, hộp giấy số, cắt giảm sử dụng năng lượng. Những nền tảng công nghệ này hứa hẹn sẽ giúp các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống trở nên thông minh hơn, ít tác động tiêu cực đến môi trường và làm cho bao bì sản phẩm trở thành kênh kết nối thông tin đa chiều cho cả nhà sản xuất, đại lý bán lẻ và người tiêu dùng.

Ông Johan Nilsson, Phó Chủ tịch Bộ phận Công nghiệp 4.0 và Số hóa tại Tetra Pak cho biết:“Chúng ta đang ở một thời kỳ mà thị trường thay đổi với tốc độ chóng mặt. Người tiêu dùng và cả nhà quản lý đang yêu cầu chúng ta phải có một phương pháp sản xuất mới hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn thực phẩm hơn”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản