Nâng cao nhận thức của chuyên gia y tế về bệnh lý tim mạch

Tiếp nối thành công của chương trình Tâm Điểm giai đoạn 1 năm 2020, Novartis Việt Nam và Hội Tim mạch học Việt Nam (VNHA) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác về triển khai chương trình Tâm Điểm giai đoạn 2 - chuỗi hội thảo trực tuyến về sức khỏe tim mạch dành cho bác sĩ, chuyên gia y tế trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ thỏa thuận được ký kết, Novartis và VNHA sẽ cùng hợp tác để triển khai chương trình “Tâm Điểm” trong giai đoạn năm 2021-2022. Chương trình bao gồm chuỗi các hội thảo trực tuyến kéo dài 75 phút, được phát trực tiếp 2 tuần/ lần vào thứ Năm trong khung giờ từ 20 giờ đến 21 giờ15 trên 4 kênh kỹ thuật số, bao gồm: Zoom, Facebook, ứng dụng Docquity và website Tâm Điểm. Chương trình đặt mục tiêu đạt 5000 thành viên đăng ký, trong đó, 5% số thành viên sẽ tiếp cận được các buổi phát sóng trực tiếp và 40% thành viên có nhu cầu xem lại nội dung video.

Được triển khai dưới nhiều hình thức đa dạng như bàn luận tim mạch (CardioTalk), bàn tròn tim mạch (CardioRound), bàn luận ca lâm sàng (CardioCase), chương trình Tâm Điểm hứa hẹn sẽ tạo ra một hệ sinh thái thông tin trực tuyến, nơi cộng đồng bác sĩ có thể kết nối với chuyên gia để khám phá, học hỏi và chia sẻ những phương pháp điều trị tốt nhất.

Giai đoạn hai của Tâm Điểm sẽ chính thức được triển khai từ tháng 6/2021 đến tháng 1/2022, với sự góp mặt của các chuyên gia. Nội dung trong từng buổi hội thảo sẽ xoanh quanh nhiều chủ đề về chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch như bệnh huyết khối tĩnh mạch, bệnh mạch máu ngoại vi, suy tim và bệnh cơ tim, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong điều trị bệnh tim mạch và đánh giá nguy cơ tim mạch trước phẫu thuật…

Ngoài ra, Tâm Điểm cũng sẽ cung cấp cho bác sĩ những hướng dẫn, thử nghiệm lâm sàng và tin tức khoa học mới nhất từ các hội nghị quốc tế được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Tim mạch Hoa Kỳ / Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (ACC / AHA), Hiệp hội Tim mạch Châu Âu (ESC)…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN