MVV Academy được chọn cung cấp đào tạo kỹ năng số hóa cho 10 quốc gia ĐNA

Trong chương trình Go Digital 2, học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) đã được The Asia Foundation (Quỹ Châu Á) lựa chọn để phát triển nội dung đào tạo kỹ năng số và tổ chức chương trình đào tạo cho các giảng viên cấp cao của 10 quốc gia Đông Nam Á.

Chú thích ảnh

Chương trình nhằm cung cấp kiến thức về kỹ năng số hóa cho hơn 200.000 doanh nghiệp nhỏ, vừa và nhỏ (MSMEs) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển kinh doanh; chứng tỏ vị trí dẫn đầu của doanh nghiệp trong ngành đào tạo và năng lực cung cấp đào tạo kỹ năng số hóa đến khu vực ĐNA.

Với các giải pháp đào tạo đa dạng, ứng dụng công nghệ, MVV Academy đã mang đến cho các doanh nghiệp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về số hóa, góp phần vào sự phát triển của khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ kỹ thuật số. Chương trình sẽ đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ giảng viên trong quá trình bản địa hóa chương trình giảng dạy để phù hợp với bối cảnh của mỗi quốc gia.

MVV Academy là một ví dụ điển hình về cách các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục Việt Nam có thể cạnh tranh trong khu vực. Cơ hội này không chỉ khẳng định vị thế của Học viện là một tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam mà còn củng cố uy tín là một nhà cung cấp đào tạo kỹ năng số hóa trong khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN