Mùa lễ hội diệu kỳ tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

Với không gian được trang hoàng rực rỡ bởi hàng nghìn ánh đèn lung linh, cây thông lớn nơi đại sảnh, ngôi nhà bánh gừng đẹp mắt được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên tài hoa cùng những bữa tiệc thượng hạng đặc trưng mùa lễ hội, khách sạn Hà Nội Daewoo hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc đón mừng Giáng sinh và Năm mới thật diệu kỳ và lấp lánh.

Chú thích ảnh

Đó là  cây thông thật nhập khẩu từ Đan Mạch sáng bừng lấp lánh nơi đại sảnh, ngôi nhà bánh gừng tráng lệ do nhân viên khách sạn thực hiện trong gần 1 tháng. Trước sảnh chính cao ốc văn phòng Daeha (Daeha Business Center), cây thông cao 12m được trang hoàng rực rỡ cùng các tiểu cảnh giáng sinh, hứa hẹn là điểm check-in không thể bỏ qua trong mùa lễ hội.

Chú thích ảnh

Xuyên suốt tháng 12, tiệm bánh Le Gourmet trở thành xứ sở thần tiên "ngọt ngào" với đa dạng các sản phẩm cao cấp như giỏ quà thượng hạng, bánh Giáng sinh "homemade", bánh khúc cây sáng tạo...

Chú thích ảnh

Một không gian ấm cúng bên gia đình, hay một bữa tiệc rộn ràng bên bạn bè, đồng nghiệp, Hà Nội Daewoo sẽ là điểm đến không thể bỏ qua với trải nghiệm mỹ thực đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội. Tiệc tối tự chọn mừng Giáng Sinh - Giá từ 1.480.000++ VNĐ/ người.

Hà Nội Daewoo nhận bộ đôi giải thưởng danh giá
Hà Nội Daewoo nhận bộ đôi giải thưởng danh giá

Tại lễ trao Giải thưởng Du lịch và Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương 2019, khách sạn Hà Nội Daewoo đã được vinh danh tại 02 hạng mục giải thưởng danh giá.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN