MoMo nằm trong Top 10 Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023

Siêu ứng dụng MoMo nằm trong top 10 của BXH Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023), do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố. MoMo là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này.

Chú thích ảnh
 Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo đại diện nhận giải.

Cũng trong ngày 16/3 vừa qua, MoMo được vinh danh là “Nền tảng Dịch vụ Tài chính tốt nhất” (Best Platform for Financial Services) của Việt Nam tại Lễ trao giải thưởng “Dịch vụ Tài chính Bán lẻ xuất sắc toàn cầu”, do The Asian Banker tổ chức tại Hà Nội.

Việc nằm trong top 10 BXH Nền tảng của thế giới và giải thưởng “Nền tảng Dịch vụ Tài chính tốt nhất Việt Nam” ghi nhận những nỗ lực của MoMo trong việc đã trở thành nền tảng đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống hàng ngày và mang các sản phẩm dịch vụ tài chính đến mọi người một cách gần gũi, đa dạng với chi phí thấp.

Các sản phẩm dịch vụ tài chính của MoMo đa dạng và thiết thực, đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính cá nhân của người dùng với thao tác dễ dàng, nhanh chóng, có thể kể đến Ví Trả Sau, Thanh toán khoản vay, Mua bảo hiểm, Tiết kiệm online, Tiệm vàng online, Chứng chỉ quỹ, Nhận tiền quốc tế…

Trong vai trò là nền tảng kết nối, MoMo giúp các tổ chức tài chính, các ngân hàng tiết kiệm chi phí tiếp cận khách hàng, rút ngắn quy trình và thời gian trong định danh khách hàng, từ đó gia tăng trải nghiệm của người dùng cuối.

MoMo là Finech duy nhất vào top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam
MoMo là Finech duy nhất vào top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam

Theo báo cáo “Ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam 2023”, do Q&Me công bố vào trung tuần tháng 3/2023, MoMo là Fintech duy nhất góp mặt trong top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và thanh toán di động, MoMo đứng vị trí top 1 ứng dụng phổ biến nhất cả về số lượng người dùng và thời gian sử dụng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN