MoMo là fintech phổ biến nhất trên mạng xã hội năm 2022

Theo bảng xếp hạng (BXH) ngành Fintech năm 2022 do Reputa thực hiện và công bố ngày 17/2/2023, MoMo là đơn vị thanh toán điện tử phổ biến nhất trên mạng xã hội (MXH) với tổng điểm gần 150, cao gấp gần 4 lần so với đơn vị xếp thứ hai. Đặc biệt, khoảng cách về mức độ phổ biến giữa thương hiệu ở vị trí số 1 và 5 là khá lớn.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Bá Diệp - Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Kết quả này chứng tỏ MoMo một lần nữa khẳng định vị thế siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Thông qua các nội dung trên mạng xã hội, chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa MoMo và người dùng, lắng nghe nhiều hơn, đến gần hơn với người dùng, từ đó tiếp tục phát triển nhiều tính năng, dịch vụ mới, gia tăng tối đa lợi ích cho người dùng”.

Trước đó, tháng 12/2022, MoMo là fintech duy nhất xuất hiện trong BXH Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (Best Brand Rankings 2022 in Vietnam) do YouGov - Hãng nghiên cứu toàn cầu có trụ sở tại Anh - công bố. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp MoMo được vinh danh tại BXH 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam, đứng cạnh các tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

Đồng thời, MoMo cũng lập cú đúp giải thưởng Make in Viet Nam 2022 với giải Bạc hạng mục Chính phủ số và Top 10 sản phẩm công nghệ số xuất sắc hạng mục Kinh tế số do Bộ Thông tin và Truyền thông công bố và trao giải.

MoMo Lắc Xì 2023 và PNJ tung 200 miếng vàng vào ngày Vía Thần Tài
MoMo Lắc Xì 2023 và PNJ tung 200 miếng vàng vào ngày Vía Thần Tài

Trong 2 tuần cuối của Lắc Xì 2023 (30/1 - 10/2/2023), MoMo tiếp tục triển khai liên hoàn sự kiện hấp dẫn, đặc biệt phải kể đến sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” diễn ra vào dịp ngày Vía Thần Tài.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN