Mời tham dự khóa đào tạo bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp tại Nghệ An

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam: Hàng triệu người dân phải ở nhà, trường học, doanh nghiệp bị đóng cửa, các nhà máy, công xưởng bị tạm ngưng hoạt động, và hoạt động giao thông vận tải đều bị dừng lại.

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh đó, nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ phục hồi của doanh nghiệp, bắt kịp với sự thay đổi của nền kinh tế; thực hiện Kế hoạch Bồi dưỡng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Nghệ An năm 2021 của UBND tỉnh Nghệ An, Chi nhánh VCCI Nghệ An phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức lớp bồi dưỡng “Quản trị doanh nghiệp” vào tháng 11 năm 2021 với chuyên đề “Nâng cao năng lực kinh doanh – Tăng tốc bán hàng sau COVID”.  

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ bồi dưỡng, cung cấp kiến thức, thông tin về quản trị doanh nghiệp để vận hành doanh nghiệp hiệu quả, bền vững và tiết kiệm chi phí, tăng năng lực cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp, tăng năng suất lao động.  

Khóa học hướng đến các đối tượng là: Chủ tịch HĐQT, Giám đốc doanh nghiệp, các thành viên Ban Giám đốc doanh nghiệp, Phòng Kinh doanh - Bán hàng, Bộ phận chăm sóc khách hàng và các phòng ban liên quan….

Chuyên đề khóa học tập trung vào việc trang bị cho cộng đồng doanh nghiệp các kiến thức, kỹ năng kinh doanh, nhằm đẩy mạnh chốt sale, tăng doanh số bán hàng cho học viên sau thời kỳ khủng hoảng do COVID-19, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các kỹ năng mềm trong giao tiếp, bán hàng, thiết lập mối quan hệ với khách hàng… nhằm hướng đến sự phát triển bền vững bất chấp các biến động của thị trường.

Thông tin chi tiết của Khóa học cụ thể như sau:

1. Nội dung bồi dưỡng:  Chuyên đề “Nâng cao năng lực kinh doanh – Tăng tốc bán hàng sau COVID”

2. Giảng viên: Ông Đặng Huỳnh Quốc Phong – Chuyên gia quản trị bán hàng, và Bà Nguyễn Thanh Bình – Chuyên gia marketing

3. Thời gian khóa học: từ ngày 26-28 tháng 11 năm 2021.

4. Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Zoom

5. Liên hệ đăng ký: Mrs. Hương Giang - 0973602698
 

VCCI góp ý dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
VCCI góp ý dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Phản hồi đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn một số điều của Nghị định số 80/2021/NĐ-CP ngày 26/8/2021 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có một số ý kiến như sau:

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN