Meey Land tham gia Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 

Đại diện cho các doanh nghiệp Start-up tham gia Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 25 -26/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ mang đến giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực Bất động sản thông qua chiến lược phát triển hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ Bất động sản Meey Land.

Chú thích ảnh
Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản là một ứng dụng nổi bật mà Meey Land giới thiệu tại Vietnam - ASIA DX Summit 2022.

 Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Vietnam - ASIA DX Summit 2022 với chủ đề “Hợp lực Chuyển đổi số”, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. 

Chương trình diễn ra trên quy mô khu vực, dự kiến có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo các bộ/ban/ngành cùng sự tham gia của hơn 3.000 lượt đại biểu tham dự trực tiếp và hơn 10.000 lượt đại biểu theo dõi trực tuyến với các phiên chuyên đề chuyên sâu của tổ chức, doanh nghiệp từ các nước trong khu vực như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản…

Tham gia Vietnam - ASIA DX Summit 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ có 2 phiên thảo luận trực tiếp. Theo đó, ông Hà Tuấn Khang – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Marketing sẽ đại diện chia sẻ với chủ đề: “Chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) - doanh nghiệp Proptech sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ”. Trong phiên hội thảo chuyên sâu, ông Ngô Mạnh Hà, cố vấn Công nghệ đến từ Meey Land sẽ trình bày “Giải pháp Chuyển đổi số ngành BĐS”.

Qua Diễn đàn, Meey Land sẽ có cơ hội nêu lên thực trạng, những tồn tại trong lĩnh vực BĐS; đồng thời chia sẻ giải pháp toàn diện qua chiến lược phát triển Hệ sinh thái 26 sản phẩm công nghệ BĐS (Proptech) mà công ty đã và đang nghiên cứu, phát triển.

Theo ông Hà Tuấn Khang, Meey Land vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là một đại diện cho các doanh nghiệp start-up Việt Nam trực tiếp chia sẻ trước lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các bộ/ban/ngành và hàng nghìn đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức… đến từ các nước Châu Á.

Ông Khang cũng cho biết: “Chúng tôi thấu hiểu tính cấp thiết và xu hướng tất yếu của chuyển đổi số trong lĩnh vực BĐS. Chúng tôi sẽ mang đến Vietnam - ASIA DX Summit 2022 một cái nhìn chân thực nhất, từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất dựa trên những kinh nghiệm xây dựng Hệ sinh thái 26 sản phẩm/ứng dụng công nghệ BĐS của chúng tôi. Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, chúng tôi cũng gặp những khó khăn về vốn, nhân sự chất lượng cao, chi phí nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tiếp cận nguồn dữ liệu BĐS… Để đóng góp được vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện về cơ chế, chính sách giúp doanh nghiệp Proptech đi nhanh hơn và phát triển bền vững”.

Các giải pháp nổi bật mà Meey Land mang đến được kỳ vọng sẽ góp phần vào công cuộc số hóa BĐS, giúp tăng tính thanh khoản, khai thác công năng sử dụng tối đa cho bất động sản Việt Nam. Những giải pháp đó có thể kể đến Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng; Meey Ads - Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản hay Meey Expo – Nền tảng triển lãm, kinh doanh bất động sản trên môi trường thực tế ảo…

Với việc ứng dụng công nghệ phổ biến của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là Big Data (dữ liệu lớn), AI (trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet vạn vật), Blockchain (công nghệ chuỗi khối) và AR/VR (công nghệ thực tế tăng cường và thực tế ảo) vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Meey Land cho thấy sự nhạy bén và đầu tư nghiêm túc của một doanh nghiệp Start-up không ngừng đổi mới, sáng tạo.

Thông qua Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022, Meey Land mong muốn được chia sẻ và khẳng định doanh nghiệp Proptech sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia nói chung và chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, cùng hướng tới mục tiêu phát triển nền kinh tế số Việt Nam.

 

(Tin tức/TTXVN)
Tập đoàn Meey Land được vinh danh tại Lễ công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2022
Tập đoàn Meey Land được vinh danh tại Lễ công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã nhận kỷ niệm chương và được vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN