Malaysia xúc tiến du lịch kết hợp giáo dục tại Việt Nam

Nhằm mang lại kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Malaysia, ngày 27/3, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đã phối hợp với Văn phòng Giáo dục Malaysia TP Hồ Chí Minh và các tập đoàn giáo dục, hiệp hội du lịch của Malaysia tổ chức hội thảo du lịch kết hợp giáo dục tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Tại hội thảo, đại diện các cơ quan của Malaysia đã quảng bá về du lịch và chia sẻ về nền tảng du lịch của quốc gia này, đặc biệt là tiềm năng của du lịch cộng đồng (homestay tourism) với những trải nghiệm văn hóa quý báu. Ngoài ra, sự kiện này còn tăng cường hợp tác ngoại giao giữa hai quốc gia, khẳng định vị thế của Malaysia là điểm đến phù hợp để nâng cao trình độ học vấn và có những trải nghiệm du lịch khó quên.

Thông qua hội thảo, GEG Singapore cũng thông tin về việc tổ chức các trại học tập tại Malaysia cho du học sinh vào mùa hè này nhằm giới thiệu các kỳ quan nổi tiếng đến các bạn trẻ, nâng cao khả năng ngôn ngữ và cung cấp một nền tảng vững chắc để các bạn trở thành công dân toàn cầu.

Bà Nor Hayati Zainuddin, Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam nhấn mạnh: “Malaysia cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế sự tiếp cận dễ dàng với nền giáo dục chất lượng cao, tạo ra một môi trường sống thân thiện và phong phú, đồng thời trở thành một điểm đến bậc nhất cho cả giáo dục và du lịch”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN