Kohler United tiếp nối chặng đường hợp tác chiến lược toàn diện năm thứ 2

Kohler, Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp cùng đối tác chiến lược Manchester United đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt năm thứ 2 với việc ra mắt Bộ sưu tập Manchester United 2019. Tại buổi họp báo, Bà Angel Yang, Chủ tịch tập đoàn Kohler, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm & Bếp đã chính thức khởi động lễ kỷ niệm với sự tham dự của cựu cầu thủ và huyền thoại bóng đá Manchester United, Bryan Robson, cùng những đại diện cấp cao đến từ Công ty Kohler; đồng thời ra mắt bộ sưu tập Manchester United 2019 tại KOHLER Experience Center ở Singapore.

Chú thích ảnh
Đại diện công ty Kohler và đội bóng Manchester United chính thức khởi động lễ kỷ niệm.

Bộ sưu tập mới là kết tinh của sự sáng tạo táo bạo từ Kohler trong thiết kế nội thất phòng tắm với biểu tượng logo truyền thống và huy hiệu của Manchester United. Kohler đã chọn gam màu đen mờ và đen bóng làm màu sắc chủ đạo cho bộ sưu tập, chúng cũng là màu biểu tượng của CLB Manchester United. Sự xen kẽ giữa các lớp mờ và bóng trên bề mặt của sản phẩm mang đến cho bộ sưu tập vẻ tinh tế, thời trang và đẳng cấp. Bộ sưu tập phù hợp cho tất cả người hâm mộ, từ các khách hàng mong muốn khẳng định dấu ấn và phong cách riêng, cho đến những người đam mê thiết kế nói chung.

Công ty Kohler khai trương Signature Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh
Công ty Kohler khai trương Signature Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh

Kohler - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, đã khai trương Kohler Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN