KiotViet cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện đầu tiên cho tiểu thương

Các tiểu thương Việt Nam đang phải đối diện với nhiều thách thức như tốn nhiều công sức và thời gian để tính toán lãi lỗ, rủi ro trong vấn đề thanh toán, xoay vốn và tìm kiếm nguồn hàng…

Chú thích ảnh

KiotViet ra đời năm 2014, cung cấp trọn bộ giải pháp quản lý đầu tiên cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ bao gồm các dịch vụ như quản lý bán hàng, báo cáo doanh thu và chi phí, quản trị hàng tồn kho, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên và tích hợp giao vận cho hơn 150.000 tiểu thương ở Việt Nam.

KiotViet vừa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cùng thông điệp "Triệu câu hỏi Một điểm đến".
KiotViet mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương khắp Việt Nam với 3 sản phẩm chủ lực: 1. KiotViet Software Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến: cung cấp trọn bộ giải pháp quản lý cho hơn 150.000 tiểu thương, thích hợp cho hơn 20 ngành hàng; 2. KiotViet Connect – Sàn kết nối nguồn hàng giá tốt: là sàn kết nối thông minh giữa nhà bán lẻ và các nhà cung cấp, nhãn hàng; 3. KiotViet Finance – Giải pháp thanh toán và vay vốn tiện lợi: tích hợp vào phần mềm quản lý bán hàng giải pháp thanh toán VietQR Napas giúp chủ thương thanh toán nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Đồng thời KiotViet hợp tác cùng các đối tác tài chính uy tín mang đến giải pháp hỗ trợ vốn dành riêng cho chủ shop đang sử dụng KiotViet.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN