Khởi động Giải Lân Sư Rồng tranh Cúp Crescent Mall – Lần 4

Với chủ đề “Giữ lửa truyền thống”, cùng sự đồng hành của Ngân hàng Standard Chartered, Trung tâm Thương mại Crescent Mall tổ chức Giải Lân sư Rồng tranh Cúp Crescent Mall – Lần 4, từ ngày 22-23/9.

Chú thích ảnh

Giải đấu năm nay được đầu tư hoành tráng và có sự tham gia của trên 20 đội Lân Sư Rồng khắp cả nước. Ngoài ra, để đảm bảo tính chuyên môn và tiêu chuẩn quốc tế của cuộc thi, Ban tổ chức đã mời đại diện từ Công ty TNHH Nghệ thuật biểu diễn Lân Sư Rồng Trống Hội Hào Dũng Đường và Ban trọng tài đến từ Hiệp hội Lân Sư Rồng Đông Nam Á.

Bà Joanne Gasgonia, Giám Đốc Điều Hành Crescent Mall chia sẻ, rất vui mừng khi tiếp tục mang sự kiện này đến với khách hàng của trung tâm, nhất là giới trẻ. Đây không chỉ là một sự kiện mang tính giải trí, mà còn góp phần giữ vững và bảo tồn nghệ thuật múa lân truyền thống, nhất là trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

Diễn tập cứu nạn cháy nổ tại trung tâm thương mại Crescent Mall
Diễn tập cứu nạn cháy nổ tại trung tâm thương mại Crescent Mall

500 người được đưa ra ngoài an toàn sau khi xảy ra sự cố cháy nổ tại tầng 4 trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN