Khởi động Cuộc thi ảnh 'Bảo tồn nguồn nước, Nuôi dưỡng tương lai'

Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và Tập đoàn Suntory Holdings Limited vừa công bố khởi động Cuộc thi ảnh “Bảo tồn nguồn nước, Nuôi dưỡng tương lai” - (Nurture the flow, Future will grow), từ ngày tháng 12/2023 đến tháng 3/2024 với sự bảo trợ của Đại Sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Nước” và “Trẻ em”, cuộc thi nhận bài dự thi tranh và ảnh chụp có ý nghĩa gợi tình yêu với nguồn nước, từ đó nuôi dưỡng nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến nguồn nước, thể hiện được tầm quan trọng của phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

Để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, cuộc thi mở rộng đối tượng và cách thức tham gia dành cho đông đảo người dân sinh sống tại Việt Nam, với nhiều giải thưởng hấp dẫn như chuyến khám phá Nhật Bản, máy ảnh hiện đại…

Cuộc thi thuộc chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”, hướng đến kỷ niệm 20 năm sáng kiến Mizuiku được tổ chức tại Nhật Bản và 10 năm có mặt tại Việt Nam. Đồng thời, là hoạt động trong chuỗi sự kiện văn hóa và giáo dục kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Hơn 45,000 học sinh được tuyên truyền bảo vệ tài nguyên nước qua chương trình 'Mizuiku – Em Yêu Nước Sạch'
Hơn 45,000 học sinh được tuyên truyền bảo vệ tài nguyên nước qua chương trình 'Mizuiku – Em Yêu Nước Sạch'

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) vừa phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung Ương, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2020 tại Đồng Nai.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN