Khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) và Red Bull vừa hợp tác khởi động chương trình tìm kiếm và tuyển chọn tài năng bóng đá, mang tên “Khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai”, dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-20.

Chú thích ảnh

Chương trình nhằm mang đến cơ hội được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích và có năng khiếu bóng đá. Chương trình sẽ diễn ra tại 5 tỉnh, thành phố, gồm” Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Pleiku và Bình Thuận; bắt đầu từ tháng 4/2021.

Ở vòng loại, các thí sinh ứng tuyển được chia thành các đội thi đấu đối kháng 3:3 và 5:5 với thời lượng 3 phút/trận. Bốn thí sinh có điểm số cao nhất tại mỗi địa phương sẽ giành cơ hội tham gia vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 6/2021.  

Với vòng chung kết, 20 thí sinh được chọn từ 5 tỉnh sẽ được chia thành 4 đội (5 thí sinh/đội) thi đấu đối kháng. Chung cuộc, ít nhất 1 và nhiều nhất là 4 thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ được CLB HAGL lựa chọn tham gia khoá huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi.

Khoá huấn luyện kéo dài 4 tháng, được tổ chức tại Đội trẻ CLB HAGL, tỉnh Gia Lai. Trong quá trình đào tạo, các em được hưởng điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của Câu lạc bộ, với mọi chi phí được đài thọ bởi CLB HAGL. Xuyên suốt 4 tháng này, các tài năng trẻ sẽ nhận học bổng bóng đá trị giá 20 triệu đồng từ đơn vị đồng hành Red Bull, đồng thời góp mặt cùng cầu thủ Quang Nho trong video truyền thông của nhãn hàng. Sau khóa huấn luyện, các em có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với CLB HAGL.

DHL đảm nhiệm việc vận chuyển cho chặng đua Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race tại Nhật Bản
DHL đảm nhiệm việc vận chuyển cho chặng đua Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race tại Nhật Bản

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2019 – Đối với Công ty DHL Global Forwarding, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ hàng đầu thế giới, chặng đua cuối cùng của Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race đã bắt đầu một tháng trước, khi 22 container thiết bị phục vụ cuộc đua bắt đầu hành trình đi biển tới Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN