Khởi đầu năm mới rạng rỡ với BST phiên bản Tết Nguyên Đán 2023 từ Sulwhasoo

Sulwhasoo vừa khởi đầu năm mới bằng việc ra mắt First Care Activating Serum, phiên bản Tết Nguyên Đán 2023.

“Sự khác biệt” của First Care Activating Serum đến từ JAUM Activator™, công thức độc quyền của Sulwhasoo giúp kích hoạt khả năng bảo vệ hàng rào độ ẩm cho da. Mỗi ngày, khi thoa First Care Activating Serum sau khi rửa mặt, các tinh chất phục hồi - cân bằng làn da từ sản phẩm sẽ được hấp thụ thật sâu, mang đến những thay đổi rõ rệt như bổ sung độ ẩm, gia tăng vẻ rạng rỡ và độ trong suốt của da chỉ trong thời gian ngắn.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Sulwhasoo lựa chọn một cách rất riêng thông qua thiết kế bao bì của First Care Activating Serum phiên bản Tết Nguyên Đán 2023. Theo đó, bức họa trên chai serum được chạm trổ phỏng theo phong cách “Baengnapdo” - dấu ấn đặc trưng trong tranh dân gian truyền thống của Hàn Quốc tượng trưng cho….. Bức họa này mô tả cuộc gặp đặc biệt giữa đôi thỏ và những bông hoa mai mơ.

First Care Activating Serum sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho hành trình chăm dưỡng làn da rạng rỡ đúng cách và dài lâu.

Bộ sưu tập đã được mở bán chính thức trên website của Sulwhasoo và tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 1/1/2023.Bạn đã sẵn sàng cho “một khởi đầu mới”?

Sulwhasoo khởi động chiến dịch #SulwhasooRebloom
Sulwhasoo khởi động chiến dịch #SulwhasooRebloom

Đầu tháng 9, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Sulwhasoo mở đầu chiến dịch #SulwhasooRebloom, với việc công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới - Nghệ sỹ Rosé - một thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN