Khám phá bí mật Babilala là trạm khởi đầu của bé trong hành trình học tiếng Anh cùng Đại sứ Thương hiệu Mạnh Trường

Sự kiện Tri ân thầy cô cùng Babilala ngày 19/11 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của Đại sứ Thương hiệu (ĐSTH) Mạnh Trường bên cạnh con trai cưng bé Bon - học viên của Babilala cùng 40 phụ huynh và 40 học sinh khác.

Ngày 19/11 vừa qua đã diễn ra buổi tiệc Tri ân thầy cô cùng Babilala. Đối với Babilala nói riêng và ngành giáo dục nói chung, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ rất đặc biệt. Bởi hầu hết, các em học sinh thường sẽ chỉ được gặp gỡ thầy cô thông qua màn ảnh nhỏ, các bài học hoặc cuộc gọi từ xa.

Tuy không được học trực tiếp, nhưng chắc chắn các con vẫn dành một tình cảm đặc biệt với thầy cô vì thầy cô đã luôn đồng hành cùng các con trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sự kiện Tri ân thầy cô cùng Babilala chính là cơ hội để các học viên bày tỏ lòng biết ơn của mình. Buổi lễ tri ân đã thu hút nhiều khán giả bao gồm học viên và phụ huynh tham dự. Đặc biệt có sự góp mặt của diễn viên Mạnh Trường cùng con trai bé Bon.

Chú thích ảnh
Diễn viên Mạnh Trường chụp cùng con trai tại sự kiện Tri ân thầy cô cùng Babilala.

Trong buổi lễ tri ân, Đại sứ Mạnh Trường đã chia sẻ cảm nhận và gửi lời cảm ơn đến Babilala. Anh cho biết: “Thời nay kém tiếng Anh là một thiệt thòi! Với sứ mệnh mới là Đại sứ Thương hiệu của Babilala, Mạnh Trường nhận ra những giá trị tuyệt vời mà Babilala mang lại, và vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Babilala để chia sẻ những giá trị giáo dục tốt nhất. Nhằm tạo động lực, giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội được học tập, và phát triển kỹ năng tiếng Anh trong 1 môi trường đạt chuẩn ngay từ nhỏ. Từ đó, gửi gắm “tấm vé thông hành” quý giá giúp các con gặt hái những thành công trong tương lai".

Tại Babilala, đội ngũ giáo viên quốc tế đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp 3P, viết tắt của 3 từ Presentation, Practice và Production. Đây là phương pháp phổ biến được các chương trình Quốc tế sử dụng, phương pháp như một thiết kế để triển khai và cấu tạo cho 3 bước triển khai: Giới thiệu - Thực hành - Ứng dụng mở rộng cho từng đơn vị bài học.

Bên cạnh phương pháp đặc biệt đó còn là sự kết hợp giảng dạy của đội ngũ chuyên môn với 100% giáo viên bản ngữ đến từ các trường Quốc tế. Trong suốt quá trình bé Bon học tập, anh cảm thấy yên tâm vì nhận được sự hỗ trợ sát sao của giáo viên người Việt. Ngoài ra, đây cũng là cách để những phụ huynh bận rộn như anh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con.

Nhờ việc chọn Babilala là người đồng hành trong bước đi đầu tiên trong hành trình học tiếng Anh của con mà bé Bon ngày càng tự tin giao tiếp tiếng Anh. Từ đó, chúng ta có thể thấy được vai trò “bước đệm đầu tiên” của Babilala. Đồng thời, điều này cũng khẳng định chất lượng của ứng dụng trong việc giúp trẻ em tiếp cận tiếng Anh ngày từ độ tuổi chập chững. Anh cảm thấy may mắn khi biết đến Babilala sớm như vậy nên muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà Babilala mang lại.

Chú thích ảnh
“Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” với các phụ huynh và bé.

Bên cạnh sự góp mặt của Đại sứ Thương hiệu, sự kiện Tri ân thầy cô cùng Babilala còn tổ chức những hoạt động giao lưu bổ ích giữa thầy cô và trò nhằm giúp các con thể hiện sự tự tin và khoe tài nói tiếng Anh của mình ngay trên sân khấu. Hầu hết các con thể hiện phản xạ tự nhiên rất tốt trong hoạt động này. Các bé tự tin giao tiếp như người bản xứ. Điều này chính là minh chứng cho thấy hiệu quả của phương pháp công nghệ độc quyền I-speak. Ở những bài học trước đó tại Babilala, phương pháp này giúp các con sửa lỗi phát âm một cách chính xác thông qua hệ thống công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Các con được nghe lại cách nói mẫu của Giáo viên bản ngữ và bắt chước lại cho giống. Hệ thống còn có tính năng chấm điểm để khuyến khích con đọc tốt hơn. Vậy nên khi tổ chức hoạt động giao lưu trả lời câu hỏi tiếng Anh, các bé không ngần ngại tham gia và vô cùng thích thú giơ tay lên sân khấu. Không những thế, sự kiện còn thu hút các khán giả nhí với những hoạt động hấp dẫn như trò chơi bong bóng chú hề, trang trí thiệp chúc mừng, … Hoạt động không chỉ giúp các con cảm thấy vui vẻ mà còn là cách để thể hiện lòng biết ơn của mình tới thầy cô thông qua món quà tặng, những lời chúc, tấm thiệp, …

Chú thích ảnh
Các bé tham gia các hoạt động như làm thiệp tặng thầy cô, chơi các minigame…

Sự kiện Tri ân cùng thầy cô Babilala là một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa, giúp các con cảm thấy biết ơn sự hi sinh và tận tụy của những người thầy, người cô dạy dỗ mình. Dù không dùng phấn viết bảng, dù không cầm tay các con uốn từng nét chữ nhưng Babilala nói chung, thầy cô giáo Ban giáo vụ nói riêng sẽ luôn là “bước đệm đầu tiên” không thể thiếu trong hành trình học tiếng Anh của các bé, giúp các bé có cơ hội vươn xa thế giới, đột phá tương lai.

Người truyền lửa miệt mài dõi theo bước đi đầu tiên của trẻ sau màn hình máy tính
Người truyền lửa miệt mài dõi theo bước đi đầu tiên của trẻ sau màn hình máy tính

Những người phía sau màn ảnh nhỏ răn từng lời dạy, nhận xét từng bài cho các con qua chiếc micro, cũng là người thầy, người cô tận tụy đáng kính trọng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN