Nhận ngay tour du lịch Singapore trị giá hơn 100 triệu đồng từ chuỗi cuộc thi Babilala

Sự kiện mong chờ nhất từ Babilala đã chính thức bắt đầu, đây là sân chơi với những hoạt động bổ ích nhằm giúp các bé tự tin giao tiếp tiếng Anh và thể hiện bản thân mình với sự giúp đỡ của bố mẹ.

Chú thích ảnh

Chuỗi cuộc thi có tên: “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” sẽ được tổ chức với 3 vòng thi riêng biệt, bố mẹ và các bé hãy cùng chờ đón những bất ngờ từ Babilala nhé.

Bố mẹ chắc hẳn đã từng được nghe con kể về những ước mơ của mình như “Bố ơi con muốn làm bác sỹ”, “Mẹ ơi con muốn làm phi công”, “Lớn lên con sẽ làm cô giáo”… và vô vàn những mong ước tuổi thơ khác.

Đối với Babilala, tiếng Anh không những là hành trang giúp con chạm gần tới ước mơ mà còn là một tấm vé giúp con mang hoài bão của mình vươn ra khắp thế giới, trở thành những công dân toàn cầu giúp ích cho mọi người. Để khích lệ tinh thần và nuôi dưỡng những ước mơ đó, Babilala tổ chức vòng thi đầu tiên với tên gọi “Cất cánh ước mơ", các bé chỉ cần quay lại video bằng tiếng Anh với chủ đề “Khi con lớn lên, con muốn trở thành…”, bằng cách này bé có thể dễ dàng chia sẻ cho bố mẹ và Babilala những câu chuyện mà bé muốn gửi gắm. 

Đối tượng tham gia dành cho các bé có độ tuổi từ 3 - 8 tuổi và bố mẹ đã tải app Babilala.    

Chú thích ảnh

Với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu dành cho vòng thi “Cất cánh ước mơ” bao gồm: 

1 giải nhất - 40.000.000 đồng: 1 tour du lịch Singapore cho mẹ (hoặc bố) và bé

2 giải nhì - 10.000.000 đồng: 1 xe trượt Scog học tập

4 giải lan tỏa - 4.000.000 đoter

3 giải ba - 6.000.000 đồng: 1 ba lô học  sinh + 1 bộ đồ dùnồng: 1 ba lô học sinh

Bố mẹ ơi, hãy nhanh tay gửi video dự thi để cùng con có một chuyến du lịch Singapore ý nghĩa và nhận những phần quà hấp dẫn nhé. 

Bố mẹ truy cập vào link: https://bit.ly/babilalagioiTA để được hướng dẫn và tìm hiểu kỹ hơn về cách thức tham gia cuộc thi từ Balilala.

Để đăng tải bài dự thi, bố mẹ tham gia Group facebook “Giỏi tiếng Anh từ bé cùng Babilala”. Theo link https://bit.ly/gioitienganhtube và kêu gọi mọi người like/share cho các con bố mẹ nhé. 

Babilala mong rằng, qua cuộc thi này các bé có thể cọ xát, phát triển và tăng các kỹ năng thuyết trình cũng như cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giúp các con học tiếng Anh hiệu quả. 

Thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT chuyên
Thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT chuyên

Cuộc thi Speak-to-Lead mùa 3 đã chính thức bắt đầu - đây là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành riêng cho học sinh THPT chuyên trên toàn quốc được đồng tổ chức bởi Đại sứ Quán Hoa Kỳ, Galaxy Education và Trường Đại học Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN