Kempinski Hotels được bình chọn khách sạn sang trọng, tốt nhất thế giới

Kempinski Hotels vừa được bình chọn là Giải Thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất tại Lễ trao giải TTG Travel thường niên lần thứ 32.

Chú thích ảnh
  Du khách check-in tại một khu vực ngoài trời của Kempinski Hotel Cancún. Ảnh: Kempinski

Được thành lập năm 1897, Kempinski Hotels là tập đoàn khách sạn sang trọng lâu đời nhất Châu Âu. Di sản của Kempinski nằm ở dịch vụ cá nhân hoàn hảo, lòng hiếu khách tuyệt đối và tính độc quyền và đặc sắc.

Kempinski Hotels vừa được bình chọn nhận Giải Thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất tại Lễ trao giải TTG Travel thường niên lần thứ 32; giải thưởng danh giá này đã ghi nhận vị trí dẫn đầu của tập đoàn. Chất lượng của Kempinski cũng được công nhận nhiều năm qua hàng loạt giải thưởng uy tín và có giá trị.

Các chuyên gia trong ngành đã bình chọn Kempinski là thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất năm. Giải thưởng ghi nhận chất lượng cung cấp dịch vụ bậc nhất và chỗ đứng trên toàn cầu của thương hiệu này.

Trong 127 năm qua, Kempinski đã nổi tiếng với triết lý dịch vụ đặc biệt và tay nghề khéo léo, đặt ra tiêu chuẩn cho ngành dịch vụ sang trọng. Giải thưởng được trao vào thời điểm Kempinski đang trong giai đoạn tăng trưởng vượt bậc. Tập đoàn khai trương cơ sở kinh doanh đầu tiên ở Cancún, Mexico. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng cho thiết kế lại Cung điện Ciragan Kempinski Istanbul mang tính biểu tượng. Cả hai đều được giới mộ điệu đánh giá cao.

Mới đây, Kempinski Hotel Cancún cũng được Forbes Vetted công nhận là "Khách sạn tốt nhất ở Cancún”. Cơ sở sang trọng bên bờ biển này đứng đầu danh sách 10 khách sạn tốt nhất ở Cancun của Forbes nhờ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao và dịch vụ hàng đầu.

Kempinski Hotel Cancún cũng là dự án mới nhất trong danh mục đầu tư của toàn tập đoàn này. Khách sạn có bầu không khí cổ điển mang hơi hướng châu Âu, được hoàn thiện với các chi tiết đẹp mắt như đèn chùm và điểm nhấn bằng đá cẩm thạch ở mỗi sảnh.

Kempinski Hotel Cancún cũng có những tầng hội nghị hiện đại với các phòng họp, phòng khiêu vũ khách nhau để tổ chức mọi loại sự kiện, đưa sự kiện lên “tầm cao mới" với các dịch vụ tiện nghi được cá nhân hóa.

Đến nay, Tập đoàn Kempinski vận hành khoảng 80 khách sạn và khu dân cư tại 36 quốc gia. Hiện trên toàn cầu có gần 30 dự án uy tín đang được phát triển. Mỗi khách sạn 5 sao đều phản ánh sức mạnh và sự thành công của thương hiệu Kempinski mà không làm mất đi tính di sản của nó. Các cơ sở có chất lượng nhất quán, đồng thời tiếp thu truyền thống văn hóa của từng nơi.

 

PV
Singapore: Khách sạn hoàn tiền phòng cho du khách nếu trời mưa suốt kì nghỉ
Singapore: Khách sạn hoàn tiền phòng cho du khách nếu trời mưa suốt kì nghỉ

Tại Singapore, trung bình trong một năm có tới 171 ngày có mưa. Để đảm bảo thời tiết không làm hỏng kì nghỉ của khách hàng, một khách sạn tại đảo quốc sư tử này đã cam kết hoàn trả tiền phòng 1 đêm nếu như du khách gặp mưa suốt kì nghỉ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN