J&T Express xây dựng quỹ hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Công ty đã nhanh chóng thành lập “Quỹ hỗ trợ J&T Care” để kịp thời hỗ trợ các trường hợp người lao động và gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đại diện J&T Express chia sẻ, trong bối cảnh dịch bệnh không ngừng diễn biến phức tạp, việc đảm bảo công ty hoạt động xuyên suốt mùa dịch nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên là ưu tiên hàng đầu tại J&T Express. Khử khuẩn văn phòng và nơi làm việc, trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn ngay lập tức cho đội ngũ nhân viên là những động thái được J&T Express thực hiện ngay từ những ngày đầu dịch xuất hiện. 

Hiện nay, trước diễn biến dịch bệnh kéo dài, khó lường, để đồng hành chia sẻ khó khăn của CBNV, Công ty đã nhanh chóng thành lập “Quỹ hỗ trợ J&T Care” để kịp thời hỗ trợ các trường hợp người lao động và gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. “Quỹ J&T Care” được thành lập với tổng số tiền khởi điểm lên tới 3 tỷ đồng, tùy theo các trường hợp cụ thể Quỹ sẽ hỗ trợ từ 2 triệu đồng/người đến 5 triệu đồng/người.

Hiện tại, J&T Express đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với mạng lưới hơn 1.900 bưu cục, 1.000 xe tải vận chuyển hàng hoá cùng hơn 25.000 nhân sự trên toàn quốc. 

Chú thích ảnh

Anh Đoàn Ngọc. G, nhân viên giao nhận tại bưu cục J&T Express Bình Dương cho biết: “Tôi làm shipper, vợ bán hàng tạp hóa nên cũng vừa đủ trang trải. Vài tháng nay, dịch bùng phát hầu như không buôn bán gì, nhà 6 miệng ăn, phải chi tiêu các khoản, rất lo. Ra ngoài làm việc, dịch bệnh nhiều ngại lắm nhưng vì miếng cơm manh áo nên cố gắng. Thấy Công ty có các hoạt động phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho nhân viên nên cũng yên tâm. Bây giờ còn có “Quỹ hỗ trợ J&T Care” hỗ trợ cho shipper khó khăn mùa dịch. Anh em ấm lòng lắm. Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. 

J&T Express nỗ lực để đảm bảo hoạt động kinh doanh và phòng chống dịch
J&T Express nỗ lực để đảm bảo hoạt động kinh doanh và phòng chống dịch

Những ngày giãn cách xã hội, phố xá vắng hơn trước do người dân ít ra ngoài. Tuy nhiên, người ta vẫn bắt gặp trên đường phố hình ảnh những shipper miệt mài đi giao hàng, phục vụ người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN