Chuyển phát nhanh J&T Express tặng nhu yếu phẩm cho người bại liệt, người già neo đơn

Vừa qua, công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm thiết yếu và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM), nhằm chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt.

Cụ thể J&T Express đã tặng Trung tâm hơn 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo. Hiện trung tâm đang chăm sóc 282 người, trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Chú thích ảnh
 Mọi người hồ hởi đón chào đoàn thiện nguyện J&T Express.

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh, thành lập năm 2015, đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện và xem đó như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của mình. Hoạt động dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet, J&T Express sở hữu mạng lưới rộng khắp tại 7 quốc gia đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Công ty nỗ lực nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, đáp ứng về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát nhanh đến khách hàng ở khắp cả nước. Đồng thời cung cấp tiện ích, hỗ trợ khách hàng mở rộng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả theo xu hướng thương mại điện tử. J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN