J&T Express triển khai thanh toán qua mã QR

Với việc lựa chọn áp dụng thanh toán đơn hàng qua mã QR động, J&T Express được xem là đơn vị tiên phong trong ngành chuyển phát nhanh thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. Hình thức này đã tạo điều kiện thuận lợi cho cả 3 bên: chủ shop online, khách hàng, shipper.

Chú thích ảnh

Theo đó, người dùng chỉ cần mở ứng dụng internet banking của ngân hàng đang sử dụng trên điện thoại di động, bật tính năng quét mã QR và thực hiện quét mã tương ứng trên thiết bị của shipper J&T Express. Kết quả sẽ hiện ra đơn hàng và số tiền cần thanh toán, người dùng chỉ việc xác nhận thực hiện giao dịch trên thiết bị của mình. 

Tính năng thanh toán qua mã QR động được J&T Express áp dụng cho tất cả các dịch vụ chuyển phát đang cung cấp: Chuyển phát tiêu chuẩn, Chuyển phát nhanh – J&T Fast, Dịch vụ hỏa tốc – J&T Super, Dịch vụ chuyển phát hàng tươi sống – J&T Fresh, Dịch vụ chuyển phát quốc tế - J&T International. 

Theo ông Phan Bình, giám đốc thương hiệu J&T Express Việt Nam, hiện người dùng ngày càng có thói quen quét mã QR tại nhiều quầy thanh toán của các cửa hàng dịch vụ, siêu thị tại Việt Nam hiện nay. Từ xu thế chung này, đơn vị lựa chọn hình thức thanh toán QR code động trong thanh toán như một bước đi tiên phong trong ngành chuyển phát nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. 

J&T Express ghi dấu chặng đường 4 năm chinh phục thị trường Việt
J&T Express ghi dấu chặng đường 4 năm chinh phục thị trường Việt

1.900 bưu cục và điểm tiếp nhận trải dọc khắp 63 tỉnh thành, 36 trung tâm khai thác, mạng lưới điểm đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ qua J&T International, 850 xe tải các loại vận hành 24/7 cùng hơn 19.000 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm… - đây là những con số ấn tượng trong hành trình 4 năm J&T Express chinh phục thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN