Jetstar Pacific nằm trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á

HR Asia Award vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019, thông qua đợt khảo sát gần 10.000 nhân viên tại 265 doanh nghiệp ở Việt Nam và 300.000 bài khảo sát tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó lĩnh vực hàng không lần đầu tiên xuất hiện Jetstar Pacific.

Chú thích ảnh

Năm 2019, HR Asia Mazazine đã có cuộc khảo sát tại Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Philipines, UAEA, Việt Nam và công bố giải thưởng “Những nơi làm việc tốt nhất châu Á”.  Tối ngày 10/7, giải thưởng đã được trao cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Jetstar Pacific đã lọt vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á, ngay trong lần đầu tiên tham gia.

Tại Việt Nam, Jetstar Pacific luôn có đội ngũ lao động gắn kết, góp phần bảo đảm ổn định hoạt động vận tải hàng không. Ban lãnh đạo Jetstar Pacific đang tiếp tục thực hiện cam kết “mọi sự phát triển của doanh nghiệp đều gắn liền với lợi ích lâu dài của người lao động”.

Gia đình bay Jetstar Pacific mua 4 hoàn tiền 1 vé trên 2 đường bay mới
Gia đình bay Jetstar Pacific mua 4 hoàn tiền 1 vé trên 2 đường bay mới

Hành khách đi cùng gia đình 4 người trở lên, trong đó có trẻ em từ 2 - 12 tuổi đi du lịch trên 2 đường bay mới giữa Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng trong mùa hè 2019 sẽ được hãng hoàn lại tiền cho 1 hành khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN