Gia đình bay Jetstar Pacific mua 4 hoàn tiền 1 vé trên 2 đường bay mới

Hành khách đi cùng gia đình 4 người trở lên, trong đó có trẻ em từ 2 - 12 tuổi đi du lịch trên 2 đường bay mới giữa Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng trong mùa hè 2019 sẽ được hãng hoàn lại tiền cho 1 hành khách.

Chú thích ảnh

Chương trình nhằm kích thích nhu cầu đi du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế trên 2 đường bay mới kết nối giữa các địa phương của khu vực miền Trung, giữa Đà Nẵng – Vinh/Thanh Hóa và ngược lại.

Chương trình áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ từ 10/6 và có ngày khởi hành đến hết ngày 10/8/2019, bao gồm các hành trình một chiều hoặc khứ hồi.  

Trong thời gian 30 ngày tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện tham gia chỉ cần mang theo giấy tờ bản gốc để chứng minh mối quan hệ gia đình, kèm bản photo và vé máy bay đến bất kỳ phòng vé chính thức của Jetstar Pacific trên toàn quốc hoặc tại các sân bay để được hoàn vé.

Hai đường bay này khai thác tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Chuyến bay Đà Nẵng – Vinh đã cất cánh từ ngày 19/4; chuyến Đà Nẵng – Thanh Hóa mới khai trương từ 25/5. Hiện đã có gần 20.000 lượt khách đăng ký mua vé trên cả 2 đường bay.

 

Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới Đà Nẵng - Đài Loan
Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế mới Đà Nẵng - Đài Loan

Jetstar Pacific vừa công bố mở đường bay quốc tế mới đến Đài Loan (Trung Quốc), kết nối Trung tâm kinh tế du lịch lớn nhất miền Trung của Việt Nam và Cao Hùng, Trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn ở miền Nam Đài Loan.

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN