Jetstar Pacific nhận thêm 5 máy bay Airbus A321

Jetstar Pacific sẽ nhận 5 máy bay hiện đại Airbus A321 trong năm 2019 để đưa vào khai thác các đường bay nội địa và quốc tế. Trong đó 3 chiếc Airbus A321 đã được tiếp nhận, tăng tổng số máy bay khai thác lên 18 Airbus A320 và A321 để phục vụ hành khách dịp cao điểm hè.

Chú thích ảnh
Dự kiến lượng hành khách đi máy bay Jetstar Pacific dịp hè tăng mạnh.

Từ 1/6 – 31/8, hãng khai thác khoảng 11.000 chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại cho trên 2 triệu lượt hành khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Đội bay Airbus A321 mới tăng thêm của Jetstar Pacific có sức chuyên chở 203 hành khách.

Để chuẩn bị cho giai đoạn cao điểm hè, Jetstar Pacific cũng đã mở thêm 3 đường bay mới trong nối giữa Đà Nẵng – Vinh, Đà Nẵng – Thanh Hóa và Đà Nẵng – Phú Quốc để phục vụ hành khách; đồng thời, bố trí nhân sự, tăng cường các nguồn lực để bảo đảm an toàn khai thác cũng đã được triển khai.
Jetstar Pacific là hãng hàng không có lịch sử hoạt động an toàn cao tại Việt Nam trong 28 năm qua. Hãng có có mạng bay nội địa phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế, kết nối với mạng bay của Vietnam Airlines Group, Jetstar Group đến trên 85 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2018, Hãng thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3%. Khảo sát, có trên 99% hành khách hài lòng, sẵn sàng bay Jetstar Pacific trong lần tiếp theo. Jetstar Pacific đang vận hành hệ thống an toàn phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam.

Jetstar Pacific cất cánh giữa Vinh – Đà Nẵng
Jetstar Pacific cất cánh giữa Vinh – Đà Nẵng

Sáng 19/4, máy bay Airbus A320s của Jetstar Pacific cùng gần 200 hành khách đã cất cánh bay từ Vinh đi Đà Nẵng, lần đầu tiên khai trương đường bay này bằng máy bay phản lực tầm trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN