ICAEW và VietFintech tổ chức chuỗi hội thảo ‘Đổi mới công nghệ tài chính, đột phá kỹ thuật số và nghề nghiệp kế toán’

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa phối hợp với Câu lạc bộ Công nghệ tài chính ngân hàng Việt Nam (VietFintech Club) tổ chức chuỗi hội thảo chuyên môn với nội dung “Đổi mới công nghệ tài chính, đột phá kỹ thuật số và nghề nghiệp kế toán” tại TP.HCM (15/10) và Hà Nội (16/10).

Chú thích ảnh

Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu về công nghệ tài chính và kế toán trong và ngoài nước đã cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng phát triển và tác động của công nghệ lên lĩnh vực tài chính và những người làm tài chính, kế toán.

Phát biểu tại hội thảo, bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam cho biết: “ Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế toàn cầu, từ năm 2015, ICAEW đã liên tục tổ chức các cuộc hội thảo chuyên môn và mời các chuyên gia đến Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm và các nghiên cứu. Đây là lần thứ 5 ICAEW tổ chức hội thảo để cung cấp thông tin cho những người hành nghề trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, các hội viên của ICAEW và các doanh nghiệp đối tác của ICAEW tham dự”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản