Tất cả hành khách trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có phục vụ suất ăn của Vietnam Airlines và một số chuyến bay nội địa có phục vụ suất ăn của Pacific Airlines sẽ được thưởng thức bánh Trung thu với nhiều hương vị đa dạng, hấp dẫn như thập cẩm trứng muối, trà ô long hạt sen, sen lava trứng chảy, cốm xanh trứng muối, cốm xanh, việt quất, đậu đỏ…
Tết đoàn viên năm nay, Vietnam Airlines giới thiệu bánh Trung thu LotusDeli 2024, gồm 4 bộ sưu tập đặc biệt: Liên Hoa Đoàn Viên, Liên Hoa Lân Vũ, Thiên Hoa Sắc Nguyệt và Liên Hoa An Chúc. Mỗi bộ sưu tập mang một thông điệp và câu chuyện riêng đầy cảm xúc, đưa thực khách du hành từ hương vị ngọt ngào của sự đoàn viên, qua điệu múa rộn ràng của mùa Trung thu, tận hưởng không gian huyền ảo của đêm trăng rằm và chạm đến niềm vui sum vầy của những buổi trông trăng phá cỗ.
Các công ty suất ăn của Vietnam Airlines đã nghiên cứu đa dạng nguyên liệu, cải tiến chất lượng sản phẩm, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để mang tới hương vị “vừa ý người xưa - bắt nhịp giới trẻ”. Sản phẩm bánh có trọng lượng từ 100 - 150 g, với nhiều hương vị phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khẩu vị.
Ngoài phục vụ trong suất ăn, khách hàng yêu thích hương vị bánh Trung thu của Vietnam Airlines có thể đặt mua trực tiếp qua tiếp viên trên chuyến bay hoặc qua kênh đặt suất ăn trước chuyến bay (Paid Meal) trên website hay ứng dụng di động của hãng.
Với thức quà ý nghĩa này, Vietnam Airlines mong muốn lan tỏa bản sắc văn hóa Việt qua mỗi chuyến bay. Đồng thời, hãng khẳng định cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời cho hành khách.