Học Viện Phát triển Quản lý Singapore trao học bổng quốc tế lớn nhất

Ngày 25/8/2018, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tổ chức trao 32 suất học bổng trị giá 100.000 đô la Singapore (1,7 tỷ VND) cho học sinh dự định theo học tại MDIS trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu MDIS trao học bổng quốc tế lớn nhất cho những em có bài luận cá nhân điểm trung bình 6,5 trở lên. MDIS không yêu cầu bằng IELTS, nhưng bắt buộc học sinh tham dự cuộc phỏng vấn ngày 25/8/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt các em phải nộp đơn xin nhập học trong năm 2018.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo và bằng cấp được công nhận quốc tế là những nhân tố chính dẫn đến sự tăng trưởng về số lượng du học sinh quốc tế, gồm cả Việt Nam, học tập tại MDIS.

Trong năm 2018 MDIS  giới thiệu những chương trình mới nhấn mạnh vào đào tạo nghề và cũng là một phần của chương trình như: Trường Kinh doanh MDIS (MBS), Trường Báo chí và Truyền thông (SMC), Trường Công nghệ (SOT), Trường Kỹ thuật (SOE).

Niềm vui của hai sinh viên Trường Thiết kế  MDIS
Niềm vui của hai sinh viên Trường Thiết kế MDIS

Niềm tự hào của hai nhà thiết kế tương lai đang học năm thứ nhất Trường Thiết kế Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là khi nữ diễn viên Pan Ling Ling chọn những thiết kế độc đáo của họ để lên nhận Giải thưởng Ngôi sao 2018 tại Lễ trao giải của Đài Truyền hình Singapore vừa diễn ra giữa tháng 6/2018.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN