Học sinh Hàn Quốc đến ĐH Quốc tế Hồng Bàng học chuyên ngành

Với thế mạnh là trường đào tạo đa ngành, đa bậc và đa hệ, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã và đang trở thành môi trường đào tạo đa văn hóa, không chỉ có sinh viên Việt Nam mà còn hướng đến là trường có đông sinh viên quốc tế đến học.

Chú thích ảnh

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU cho biết: “Việc HIU quyết định đào tạo các ngành bằng tiếng Anh là một trong những quyết định mang tính bước ngoặt nhằm khuyến khích việc học tiếng Anh từ bậc phổ thông, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để học sinh theo đuổi những ngành học được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong môi trường đại học quốc tế ngay tại Việt Nam”.
Nhằm giúp học sinh Hàn Quốc đang sinh sống, học tập tại Việt Nam có môi trường học tập thuận lợi, ngày 16/5, HIU đã xúc tiến việc ký hợp tác liên kết đào tạo với trường Quốc tế Hàn Quốc tại TP HCM (SIK). Theo đó, SIK sẽ là cầu nối để học sinh Hàn Quốc có thể đến HIU học 7 ngành đào tạo bằng tiếng Anh gồm: Quản trị Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Luật, Răng Hàm Mặt. Đây là những ngành mà HIU đang đào tạo 2 chương trình song song bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Riêng ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin có chương trình liên kết quốc tế 2+2 với các trường ĐH tại Mỹ và New Zealand.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản