HIU và 100 doanh nghiệp đối thoại với đối thoại với sinh viên

Ngày 1/4, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Hội thảo “Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Nhà trường” với sự tham dự của hơn 100 doanh nhân là chủ doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp cùng tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường đã cùng gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm đưa thực tiễn vào trường học.

PGS.TS. Lê Khắc Cường, Phó Hiệu trưởng HIU cho biết, vai trò của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo là rất quan trọng, vì là một trong những đơn vị thẩm định, chuẩn đầu ra cho giáo dục. Còn nhà trường cần xây dựng chương trình đào tạo chuẩn, gia tăng sự trải nghiệm cho sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng. Tại HIU luôn mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp “đưa doanh nghiệp vào trường học” tham gia giảng dạy thực tế.

Chú thích ảnh
Đại diện nhà trường, chuyên gia và doanh nghiệp tham gia phiên thảo luận tại sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện, những suất “Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023” trị giá 10 triệu đồng/suất đầu tiên đã được trao đến các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển tại HIU năm học 2023-2024. Đồng thời, JobFair - Ngày hội việc làm cũng được tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên HIU ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 17/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển trường (11/7/1997-11/7/2022), đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ truyền thống của UBND TP.HCM trao tặng nhà trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN