‘Hiểu về tài chính’ – Cẩm nang quản lý tài chính cá nhân thông minh cho giới trẻ

Saigon Books cùng Home Credit đã tổ chức buổi giao lưu và ra mắt sách “Hiểu về tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh”.

Chú thích ảnh

Tọa đàm chia sẻ về sách “Hiểu về tài chính” và cách quản lý chi tiêu cá nhân với sự tham gia từ đại diện Home Credit Việt Nam, Saigon Books, và nhóm tác giả. 

Sách “Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh” là sản phẩm kết hợp giữa Home Credit và các chuyên gia tài chính tại Việt Nam. Cẩm nang được phát hành ở 2 định dạng là sách in và sách điện tử, là bước đệm cho Home Credit trong việc đưa kiến thức tài chính đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua nhiều kênh khác nhau. 

Nội dung của cẩm nang cũng được Home Credit truyền tải bằng nhiều hình ảnh sống động giúp cho các kiến thức về tài chính cá nhân trở nên cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ. Thực tế hơn, quyển sách cũng đưa các bảng biểu, số liệu, nguyên tắc về tài chính trông có vẻ phức tạp thoạt nhìn có thể làm chúng ta choáng ngợp và e dè. Tuy nhiên, khi vượt qua cảm giác ban đầu, chúng ta sẽ thấy quản lý tài chính cá nhân thực chất chỉ là việc thiết lập những thói quen kiếm tiền và chi tiêu sao cho bản thân hay gia đình bạn vươn tới một sự an tâm tài chính trọn đời, hay nói đơn giản là kiểm soát dòng tiền vào và dòng tiền ra.

Toàn bộ tiền bán sách sẽ được góp vào Quỹ Home Love để đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Bông Sen.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam
Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100 năm 2022, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình. Giải thưởng khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Environment, Social, Governence (viết tắt là ESG - môi trường, xã hội và quản trị) của Home Credit tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN