Hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng và các bệnh không lây nhiễm” có sự tham gia của các diễn giả như TS. David Heber, Chủ tịch Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, TS. Louis Ignarro, Người đoạt giải Nobel Y học, Thành viên Ban Cố vấn và Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, GS.TS. Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm, ĐH Y Hà Nội; PGS.TS. Trần Thanh Hương, Phó Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia. Hội thảo trực tuyến cũng đề cập đến kết quả của cuộc Khảo sát “Những nhầm tưởng về dinh dưỡng” do Herbalife Nutrition thực hiện năm 2020.
Từ kết quả cuộc khảo sát, Herbalife sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các chuyên gia dinh dưỡng để phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng thông qua các chương trình như hội thảo trực tuyến, chia sẻ và trao đổi những kiến thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, hỗ trợ thực hiện các sáng kiến liên quan đến dinh dưỡng.