Herbalife Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về dinh dưỡng

Hội thảo trực tuyến Hành trình sức khỏe trong khuôn khổ chiến dịch “Dinh Dưỡng Lành Mạnh” diễn ra ngày 26/11/2020 tại TP.HCM do Herbalife Việt Nam, Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam, Báo Sức Khỏe-Đời Sống tổ chức với sự tham gia của 200 chuyên gia y tế.

 

Chú thích ảnh
Herbalife Việt Nam phối hợp với Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam và Báo Sức Khỏe & Đời Sống cùng tổ chức chương trình Hội thảo trực tuyến Dinh dưỡng với bệnh không lây nhiễm.

Hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng và các bệnh không lây nhiễm” có sự tham gia của các diễn giả như TS. David Heber, Chủ tịch Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, TS. Louis Ignarro, Người đoạt giải Nobel Y học, Thành viên Ban Cố vấn và Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, GS.TS. Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm,  ĐH Y Hà Nội; PGS.TS. Trần Thanh Hương, Phó Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia. Hội thảo trực tuyến cũng đề cập đến kết quả của cuộc Khảo sát “Những nhầm tưởng về dinh dưỡng” do Herbalife Nutrition thực hiện năm 2020.

Từ kết quả cuộc khảo sát, Herbalife sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các chuyên gia dinh dưỡng để phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng thông qua các chương trình như hội thảo trực tuyến, chia sẻ và trao đổi những kiến thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, hỗ trợ thực hiện các sáng kiến liên quan đến dinh dưỡng.  

 

Herbalife Việt Nam tài trợ đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31
Herbalife Việt Nam tài trợ đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31

Ngày 21/11/2020 đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP. Hà Nội Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình khởi động SEA Games 31 và Lễ đếm ngược chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN