Herbalife Việt Nam tài trợ đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31

Ngày 21/11/2020 đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP. Hà Nội Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình khởi động SEA Games 31 và Lễ đếm ngược chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021.

Chú thích ảnh

“Herbalife Việt Nam rất tự hào là nhà tài trợ của sự kiện quan trọng này. Việc đồng hành cùng chương trình khởi động SEA Games 31 phù hợp với chương trình hợp tác lâu dài của Herbalife Nutrition với thể thao Việt Nam. Theo đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo về dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam cũng như phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức các lớp tập huấn về dinh dưỡng và thi đấu cho các huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ các trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc”, - ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Lễ khởi động nhằm tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đăng cai tổ chức SEA Games 31, ASEAN Para Games 11. Logo, linh vật và bài hát chính thức của SEA Games 31 cũng được giới thiệu tại buổi lễ. 

 

Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình mừng Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN