Herbalife Việt Nam cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức huấn luyện Dinh dưỡng thể thao trực tuyến

Đó là chương trình huấn luyện Dinh dưỡng thể thao trực tuyến “Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao” dành cho các cán bộ đang công tác tại các Cơ quan quản lý và Thể dục thể thao ở Trung ương và địa phương, cán bộ thường trực các Liên đoàn và Hiệp hội Thể thao quốc gia.

Chú thích ảnh

Trong chương trình Tiến sĩ Dana Ryan (ảnh), Giám Đốc phụ trách chương trình Hiệu suất và Giáo dục Thể thao Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, chia sẻ về các chiến lược dinh dưỡng, những lời khuyên về cách cung cấp nguồn dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho cơ thể, những câu chuyện áp dụng dinh dưỡng tối ưu của các đội thể thao trên khắp thế giới. Buổi huấn luyện nhằm trang bị thêm cho các chuyên gia và HLV những thông tin, kinh nghiệm bổ ích trong huấn luyện Dinh dưỡng thể thao cho vận động viên, đồng thời nêu bật vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau tập luyện.

Khóa đào tạo thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition và Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam: Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ tài chính cho các VĐV hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế.

Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng'
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng'

Herbalife Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp vừa nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm của các doanh nghiệp trong và nước ngoài tại Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN