Herbalife tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng 2019

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2019 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ tư Herbalife Việt Nam nhận được Giải thưởng Rồng Vàng nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam.

Chú thích ảnh

Giải thưởng Rồng Vàng được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí, từ hoạt động kinh doanh đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) – bao gồm kết quả kinh doanh tốt, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Năm nay, có đến hơn 500 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nằm trong danh sách đề cử, trong đó có 80 doanh nghiệp được vinh danh.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc duy trì những chuẩn mực hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.”

Herbalife Nutrition với Tháng hoạt động vì cộng đồng
Herbalife Nutrition với Tháng hoạt động vì cộng đồng

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Nutrition triển khai chương trình “Tháng Mục tiêu toàn cầu” cho nhân viên và thành viên tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong tháng 2/2019. Mỗi nhân viên của Herbalife Nutrition toàn cầu có thời gian 16 giờ tình nguyện được trả lương mỗi năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN