Herbalife Nutrition với Tháng hoạt động vì cộng đồng

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Nutrition triển khai chương trình “Tháng Mục tiêu toàn cầu” cho nhân viên và thành viên tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong tháng 2/2019. Mỗi nhân viên của Herbalife Nutrition toàn cầu có thời gian 16 giờ tình nguyện được trả lương mỗi năm.

Chú thích ảnh

Nhân viên Herbalife Việt Nam đã tổ chức các hoạt động vui chơi dân gian và ẩm thực truyền thống tại 7 mái ấm Bà Chiểu, Ánh Sáng, Ga Sài Gòn, Bình Minh, Tân Bình, Hoa Sen, Hướng Dương thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh. Tại Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) nhân viên cùng chơi thể thao, múa sạp với các em học sinh trong giờ ra chơi, tham gia lễ trồng cây đầu năm, dự các tiết học dành cho học sinh khuyết tật. Đây là hai trong 4 tổ chức được hỗ trợ dinh dưỡng từ chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) ra đời nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 nước, giúp đỡ hơn 100.000 trẻ em mỗi ngày.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”

Ngày 19/1/2019 Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN