Herbalife tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ tổng kết Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 32.

Chú thích ảnh

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tuyên dương các kết quả nổi bật mà Đoàn Thể thao Việt Nam đạt được, đồng thời động viên các các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) hàng đầu của Việt Nam tiếp tục nỗ lực tốt nhất cho những mục tiêu đầy thách thức sắp tới tại ASIAD 2023 và Olympic 2024.

SEA Games 32 chứng kiến lần đầu Thể thao Việt Nam đứng đầu tại một kỳ Đại hội được tổ chức bên ngoài lãnh thổ khi dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương: 136 huy chương vàng, 104 huy chương bạc, 114 huy chương đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là đơn vị đồng hành và gắn bó với thể thao Việt Nam, tôi xin chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam vì những kết quả tuyệt vời này. Chúng tôi hy vọng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng và phối hợp hỗ trợ tổ chức các chương trình chia sẻ và huấn luyện kiến thức dinh dưỡng và thể chất sẽ tiếp tục giúp các VĐV hàng đầu Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho những sự kiện thể thao quan trọng sắp tới".

Herbalife đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ các VĐV hàng đầu Việt Nam tăng cường năng lượng trong suốt thời gian thi đấu, đồng thời trao thưởng nóng cho các VĐV  đạt huy chương vàng.

Herbalife Việt Nam gia hạn chương trình hợp tác với 7 đối tác Casa Herbalife
Herbalife Việt Nam gia hạn chương trình hợp tác với 7 đối tác Casa Herbalife

Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Lễ tái ký kết Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, đánh dấu 10 năm Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam, giúp hỗ trợ tài chính nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN