Herbalife Nutrition tổ chức Chương trình Ngôi Sao NFZH

Herbalife Nutrition đã giới thiệu Chương trình Ngôi sao NFZH (Nutrition For Zero Hunger Star Program) cho bốn Trung tâm Casa Herbalife Nutrition: Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Trung tâm Bảo trợ XH Đồng Tâm, Trường THCS Xã Đàn (11/2020 đến 2/2021).

Chú thích ảnh

Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính, giúp hơn 800 trẻ em tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Hơn 300 học sinh từ các trung tâm được chọn tham gia chương trình Ngôi Sao NFZH nhằm thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động.

Các em được hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh hàng ngày và tập thể dục thường xuyên. Mỗi em được cung cấp một cuốn nhật ký để theo dõi các bữa ăn và các hoạt động thể chất mỗi ngày. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: 100% các em đều ăn rau củ và uống đủ nước mỗi ngày so với tỷ lệ 80% trước đó; 90% các em bắt đầu tập thể thao hàng tuần so với 70% trước đây.

 

Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition
Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

Herbalife Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trong tháng 3/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN