Hanwha Life Việt Nam được vinh danh trong top ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022’

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” – giải thưởng uy tín hàng đầu về nhân sự trong khu vực, do tạp chí HR Asia tổ chức.

Chú thích ảnh
Đại diện Hanwha Life Việt Nam nhận cúp tại lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.

Giải thưởng quốc tế này ghi nhận cho hành trình bền bỉ trong suốt hơn một thập kỷ qua của Hanwha Life tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, dựa trên tinh thần tích cực, văn minh và hội nhập.

Lần đầu tiên góp mặt trong giải thưởng này, Hanwha Life Việt Nam đã vượt qua nhiều tên tuổi khác trong ngành, để giành được số điểm cao ấn tượng. Theo kết quả khảo sát, Hanwha Life Việt Nam đã đạt được điểm bình quân trên cả ba hạng mục đánh giá đều cao hơn so với điểm bình quân của ngành. Trong đó, điểm Core (Văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự) đạt 4,41 so với bình quân ngành là 3,71; điểm Self (Cảm xúc, suy nghĩ của mỗi cá nhân) đạt 4,6 so với bình quân ngành là 3,87 và điểm Group (Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) đạt 4,7 so với bình quân ngành là 4,01 điểm.

Chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được, ông Hwang Jun Hwan, Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: “Là một công ty bảo hiểm nhân thọ, con người được xác định là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Từ kim chỉ nam này, Hanwha Life Việt Nam đã nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng những chính sách phúc lợi và môi trường làm việc tốt nhất, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho nhân viên. Được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” với số điểm cao ấn tương có ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ lãnh đạo chúng tôi, bởi đây chính là thước đo sự hài lòng của toàn bộ nhân sự đang làm việc tại Hanwha Life Việt Nam.”

Hanwha Life Việt Nam và Viettel Post hợp tác phân phối bảo hiểm
Hanwha Life Việt Nam và Viettel Post hợp tác phân phối bảo hiểm

Ngày 20/1, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) về phân phối sản phẩm bảo hiểm. Sự kiện này đánh dấu một xu hướng mới trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối trên thị trường của các doanh nghiệp BHNT.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN