Hành trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam trao 3.000 phần quà

Tại buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Hội cựu Giáo chức TPHCM tổ chức, các cựu nhà giáo trên địa bàn thành phố đã nhận được lời thăm hỏi sức khỏe, tri ân và trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung (PALTAL).

Chú thích ảnh

Đây cũng là chương trình khởi động cho “Hành trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam” do Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung tài trợ sẽ đi qua 11 tỉnh, thành như Kon Tum, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Hậu Giang, Quảng Ngãi với hơn 3.000 phần quà. Xuyên suốt hành trình có sự đồng hành của TS. Nhà giáo Nhân dân Đặng Huỳnh Mai - nguyên Thứ trưởng bộ Giáo dục, Phó Chủ tịch Trung ương hội cựu Giáo chức.

Qua 6 năm thực hiện chương trình, đây được đánh giá là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết, để tri ân đến những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người của của đất nước.

Tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Đức 
Tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Đức 

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, ngày 17/11, hòa chung không khí chào mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu với các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường, trung tâm tiếng Việt ở thủ đô Berlin và các thành phố phụ cận. 

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN