Grab Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện 'Cùng Grab ươm xanh'

Grab Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện “Cùng Grab ươm xanh” dành cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 5 Grab tổ chức hoạt động ý nghĩa này, với mục tiêu đồng hành cùng đối tác để mang tới cho các thành viên nhỏ trong gia đình thêm thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình bắt đầu bằng cuộc thi trực tuyến “Cùng Grab ươm xanh, gia đình gắn kết” dành riêng cho con của các đối tác Grab chia sẻ kỷ niệm ý nghĩa hoặc hoạt động gia đình mà cả nhà đã cùng nhau trải qua bằng nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ bằng video, hát hoặc vẽ tranh.

Song song đó, Grab cũng sẽ trao tặng 33 suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” với tổng giá trị 50 triệu đồng cho con của đối tác của Grab đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023.

Đặc biệt, sự kiện Ngày hội gia đình “Cùng Grab ươm xanh” năm nay dự kiến sẽ chào đón hơn 4.000 đối tác của Grab và gia đình tại ba thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Grab dự kiến sẽ trao 3.500 phần quà may mắn dành cho các bé tới tham dự.

Grab Việt Nam bị phạt 60 triệu đồng vì sử dụng bản đồ sai lệch chủ quyền quốc gia
Grab Việt Nam bị phạt 60 triệu đồng vì sử dụng bản đồ sai lệch chủ quyền quốc gia

Ngày 14/4, Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) phối hợp Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh ra quyết định xử phạt 60 triệu đồng đối với Công ty TNHH Grab do sử dụng bản đồ trên ứng dụng Grab thể hiện sai lệch chủ quyền quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN