Góp phần thúc đẩy vận chuyển cao cấp tăng

Là một thương hiệu quốc tế về dịch vụ chuyển phát nhanh, J&T Express Việt Nam mang nhiều ưu điểm nổi trội của ngành như hệ thống bưu cục rộng, đa dạng loại hình dịch vụ, từ thông thường đến chuyên biệt, áp dụng công nghệ tiến tiến… nhằm hỗ trợ đắc lực cho các đối tác kinh doanh online cũng như tệp khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển phát cao cấp hàng hóa tuyến quốc tế.

Chú thích ảnh
J&T luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đầu tháng 9/2021, J&T công bố đã mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế lên tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hiện đang không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu lớn trong lĩnh vực TMĐT có thể kể đến như Shopee, Sendo, Lazada… Mới đây, J&T Express tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các sàn TMĐT quốc tế lớn, trong đó có Chipo và JingDong (JD). Việc hợp tác giữa J&T Express với các sàn thương mại, vận chuyển quốc tế lớn sẽ góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Chipo được biết đến là công ty con thuộc tập đoàn NextTech tiên phong trong ngành kinh doanh kĩ thuật số mới nổi ở Đông Nam Á, đứng trong top 10 công ty có sức ảnh hưởng trên mạng Internet, là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ trung gian giúp người tiêu dùng Việt Nam nhập hàng từ Trung Quốc và còn được đánh giá cao tại thị trường châu Á.

Trong khi đó, JD.com là thương hiệu thương mại điện tử lớn thứ 2 của Trung Quốc, là thành viên của Fortune Global 500. Tại Đông Nam Á, JD đã xây dựng hạ tầng kinh doanh trực tuyến tại Indonesia từ 2015, hợp tác với tập đoàn Thái Lan TCC vào năm 2017. Một trong những thế mạnh của Jingdong là dẫn đầu về công nghệ và lưu thông hàng hóa hiệu quả.

J&T Express xây dựng quỹ hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
J&T Express xây dựng quỹ hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Công ty đã nhanh chóng thành lập “Quỹ hỗ trợ J&T Care” để kịp thời hỗ trợ các trường hợp người lao động và gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN