Glucerna công thức cải tiến mới của Abbott giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn

Glucerna với công thức cải tiến mới đã được chứng minh lâm sàng có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường kiểm soát đường huyết

Chú thích ảnh
Sản phẩm Glucerna công thức mới

Với cơ chế tác động kép, Glucena mới bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và giúp tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Bằng cách giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột , mà còn giúp ổn định đường huyết chỉ sau 4 tuần sử dụng . 

Theo ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc ngành hàng Dinh dưỡng của Abbott Việt Nam: “Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp để kiểm soát tốt đái tháo đường là một phần rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc đái tháo đường. Thế nhưng, điều đó không dễ thực hiện. Sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới là giải pháp đơn giản và hiệu quả, giúp hỗ trợ người mắc đái tháo đường điều chỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Những thành phần chính có trong công thức mới: Hệ bột đường cải tiến mới, bổ sung 4 lần lượng myo-inositol* giúp kiểm soát đường huyết; Bổ sung 35 dưỡng chất, bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ; Tăng hàm lượng vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân; Hỗn hợp chất béo đặc chế có lợi cho tim mạch với đa dạng các axit béo đơn và đa không bão hòa. 

Abbott công bố tìm ra chủng HIV mới
Abbott công bố tìm ra chủng HIV mới

Abbott vừa công bố một nhóm các nhà khoa học đã phát hiện một biến thể mới của virus gây suy giảm miễn dịch ở người (virus HIV) mang tên HIV-1, nhóm M, phân nhóm L.1

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN