Abbott tài trợ chương trình về dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em

Ngày 22/3 Bộ Y tế tổ chức Hội thảo giới thiệu Hướng dẫn Quốc gia về Dinh dưỡng cho Phụ nữ có thai và Bà mẹ cho con bú nhằm nâng cao sức khỏe cho phụ nữ ở độ tuổi sinh sản.

Hội thảo Hướng dẫn Quốc gia về dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú.

Sự kiện này là bước triển khai quan trọng tiếp nối từ hợp tác chiến lược giữa Bộ Y tế và Abbott kí kết vào tháng 9 năm 2016.

Với mục đích cung cấp thông tin, kiến thức về dinh dưỡng cho các bác sĩ, hộ sinh, điều dưỡng trong quá trình chăm sóc cho các thai phụ và bà mẹ cho con bú cũng như các nhà khoa học, giáo viên đang giảng dạy trong lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa và dinh dưỡng… tham khảo, tra cứu, Bộ Y Tế đã cho biên soạn Hướng dẫn Quốc gia về Dinh dưỡng cho Phụ nữ có thai và Bà mẹ cho con bú.

Tài liệu được biên soạn bởi các giáo sư, bác sĩ  đầu ngành đang công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng, sản phụ khoa, nhi khoa với sự hỗ trợ về kỹ thuật và tài chính của Abbott Việt Nam.


Bộ Y tế sẽ tổ chức hội thảo phổ biến Hướng dẫn quốc gia tại  Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sau đó sẽ tiến hành tập huấn cho cán bộ y tế nhằm góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú.

PV
Nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam được Abbott mua lại
Nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam được Abbott mua lại

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott công bố việc mua lại công ty Glomed, một trong những nhà sản xuất dược phẩm nội địa hàng đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN