Giao lưu bóng đá Agribank Bạc Liêu và Agribank Trung tâm Sài Gòn

Nhằm chuẩn bị cho Hội thao khu vực của Agribank và tăng cường hoạt động giao lưu giữa các chi nhánh, ngày 20/6 tại Bạc Liêu đã diễn ra trận đá bóng giữa Agribank chi nhánh Bạc Liêu và Agribank Trung tâm Sài Gòn. Tham gia thi đấu và cổ vũ có trên 100 cán bộ Agribank của hai chi nhánh.

Ông Dương Quốc Sử - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bạc Liêu cho biết: "Agribank Bạc Liêu
thường xuyên có các hoạt động giao lưu giữa chi nhánh Agribank trong khu vực như Văn phòng Agribank khu vực Tây Nam bộ, với Agribank Hậu Giang... Qua những hoạt động thể thao này giúp tăng cường thể lực và tinh thần cho người lao động của Chi nhánh".

Chú thích ảnh
Ông Dương Quốc Sử - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bạc Liêu và ông Phan Đình Điền - Giám đốc Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn tặng hoa cho các vận động viên. 

Ông Phan Đình Điền - Giám đốc Agribank Trung tâm Sài Gòn cho biết thêm: " Song song với hoạt động kinh doanh, Agribank Trung tâm Sài Gòn cũng thường xuyên có những chuyến đi giao lưu, dã ngoại. Đây là những chuyến đi bổ ích, thú vị, lành mạnh giúp hoạt động của Chi nhánh hiệu quả hơn".

GIOI GIANG
Nhiều ưu đãi từ Agribank từ “Ngày không dùng tiền mặt”
Nhiều ưu đãi từ Agribank từ “Ngày không dùng tiền mặt”

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16/06", với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống mà chẳng cần quan tâm đến nỗi lo tiền mặt, từ ngày 15/06/2020 đến hết 30/06/2020, Agribank triển khainhiều dịch vụ tiền ích cùng hàng loạt các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành đến khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN