Giải chạy Live Your Best Life Herbalife Run phát huy sức mạnh từ cộng đồng

Giải chạy bộ Live Your Best Life Herbalife Run vừa kết thúc vào cuối tháng 1 đã phát huy sức mạnh từ cộng đồng khi thông qua việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh đã chào đón hơn 54.000 người tham gia trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Giải chạy Herbalife Run góp phần gây quỹ ủng hộ cho Quỹ Herbalife Nutrition giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở châu Á - Thái Bình Dương thông qua chương trình Casa Herbalife.

Chú thích ảnh
Kết quả cuộc khảo sát sức mạnh của cộng đồng tại Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: “Chúng tôi hy vọng có thể khuyến khích người tiêu dùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương tăng cường vận động thông qua các hoạt động thú vị và tạo kết nối như giải chạy này, giúp họ phát triển các cộng đồng tương trợ nhau trong quá trình tham gia".

Khảo sát sức mạnh của cộng đồng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 của Herbalife cho thấy 96% người Việt được khảo sát tin rằng các nhóm hỗ trợ có vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện lối sống lành mạnh của mình.

Việt Nam nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Vovinam thế giới lần VII
Việt Nam nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Vovinam thế giới lần VII

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh), Giải vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII - năm 2023 đã khép lại vào tối 30/11. Ngôi nhất toàn đoàn thuộc về chủ nhà Việt Nam với 18 Huy chương Vàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN