Gần 400 học sinh trải nghiệm thực tế làm sinh viên Phenikaa

Ngày 24/1, gần 400 học sinh đến từ 3 trường THPT tỉnh Nam Định (Đại An, Mỹ Tho và Phạm Văn Nghị) đã tham gia chương trình trải nghiệm thực tế “Phenikaa Campus Tour” tại Trường Đại học Phenikaa. 

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 2 trường Đại học Phenikaa tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế dành cho học sinh THPT từ các tỉnh/ thành nhằm giúp các bạn học sinh cuối cấp được trải nghiệm một ngày làm sinh viên, khám phá năng lực bản thân, lắng nghe chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tương lai theo sự phát triển của xã hội, từ đó có thể chủ động hơn trước quyết định chọn ngành, chọn trường của mình.

Chương trình mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế các hoạt động diễn ra hàng ngày của sinh viên Phenikaa, không khí học tập tại giảng đường mới, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ dạy và học của Trường; tham gia các lớp học demo để tiếp cận phương pháp học tập trải nghiệm – đổi mới sáng tạo; thảo luận về các ngành học và chương trình đào tạo dưới sự hỗ trợ của các giảng viên từ khoa chuyên ngành. Các bạn cũng được nghe chia sẻ từ các chuyên gia và thầy, cô về xu hướng nghề nghiệp tương lai cũng như các yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng để từ đó có thể định hình và lên kế hoạch phát triển bản thân một cách toàn diện.

Dự kiến, chương trình trải nghiệm thực tế tiếp theo sẽ được Trường tổ chức vào ngày 28/2/2021.

Phenikaa và Vicostone lọt Top 100 DN phát triển bền vững 2020
Phenikaa và Vicostone lọt Top 100 DN phát triển bền vững 2020

Tập đoàn Phenikaa (Công ty CP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A) và đơn vị thành viên - Công ty CP Vicostone (mã chứng khoán VCS), tiếp tục được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN