Trường Đại học Phenikaa được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục

Ngày 18/9, trường Đại học Phenikaa nhận Quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Phenikaa. Đây là minh chứng khẳng định về chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động của Nhà trường với xã hội.

Chú thích ảnh
Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận tới trường Đại học Phenikaa.

Với mục tiêu trở thành trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo nghiên cứu, khởi nghiệp và hướng nghiệp; Top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 2 thập niên, công tác kiểm định chất lượng giáo dục luôn được Trường Đại học Phenikaa đặt ưu tiên hàng đầu.

Ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định phụ huynh học sinh có thể hưởng môi trường giáo dục lành mạnh của một trường đại học đạt chuẩn kiểm định. Gia đình các em có thể yên tâm và tự hào rằng con mình đã có một lựa chọn đúng nơi học tập bậc đại học, khởi đầu cho còn đường lập thân, lập nghiệp.

Đồng thời, Phó Cục trưởng cũng nhấn mạnh: “Trường Đại học Phenikaa đã tiến hành đánh giá một cách bài bản, được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá ngoài và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới ban hành gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí. Trường Đại học Phenikaa là trường đại học thứ 144 được kiểm định, là trường đại học thứ 24 được đánh giá theo tiêu chuẩn mới. Đây là bộ tiêu chuẩn đánh giá toàn diện các lĩnh vực hoạt động của các trường đại học”.

Được biết, trường có định hướng là trường đại học đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Việc đổi mới sáng tạo sẽ đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN